เจ้าหน้าที่กระทรวงศึกษาธิการ ราชอาณาจักรกัมพูชา เข้าศึกษาดูงาน

โรงเรียนวัดราชโอรส ได้รับเกียรติต้อนรับอธิบดีกระทรวงศึกษาธิการแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา และคณะ เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน และศิลปะวัฒนธรรมในโรงเรียน โดยมีบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมคณะผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับ พร้อมนำชมบรรยากาศการเรียนการสอนในโรงเรียน

ติดต่อ สอบถาม โรงเรียนวัดราชโอรส