เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2562 นางสาวสุชีรา ทับทิมขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายบริหารวิชาการโรงเรียนวัดราชโอรส เป็นประธานมอบสมุดบัญชีธนาคารโรงเรียน พร้อมเงินทุนเปิดบัญชีแก่นักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ทุกคน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดราชโอรส