ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศศิธร แจ่มผล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดพูดสุนทรพจน์ภาษาไทย

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศศิธร แจ่มผล ม .5/1 ห้องเรียนพิเศษ Gifted โรงเรียนวัดราชโอรส ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทุนการศึกษา 1,500 บาท การประกวดพูดสุนทรพจน์ภาษาไทย ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
ภาพข่าว เพจ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนวัดราชโอรส