การอบรม “พระมหากษัตริย์กับประเทศไทย”

เมื่อวันที่ 31 กรกฏาคม 2562 คณะครูและนักเรียนระดับชั้น ม.5 โรงเรียนวัดราชโอรส เข้ารับการอบรมเรื่อง “พระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” โดยจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. ร่วมกับสำนักงานเขตจอมทอง ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์ โรงเรียนวัดราชโอรส