โรงเรียนวัดราชโอรสยินดีต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งจะมาศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่โรงเรียนของเราเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยนักเรียนได้ขึ้นกล่าวทักทายและแนะนำตัวบนเวที และได้รับเกียรติจากครูวริษฐา เหลืองอร่าม ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการกล่าวต้อนรับ

ติดต่อ สอบถาม โรงเรียนวัดราชโอรส