ขอแสดงความยินดี เด็กชายกฤติภูมิ สุดแสวง ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดพูดสุนทรพจน์

โรงเรียนวัดราชโอรส ขอแสดงความยินดีเด็กชายกฤติภูมิ สุดแสวง นักเรียนชั้น ม.2/14ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดพูดสุนทรพจน์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพมหานคร
ครูผู้ควบคุม ฝึกซ้อม ครูอรรถพล บัวทอง