เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 นายบุญชู กล้าแข็งผู้อำนวยการโรงเรียนและคุณครูพัชรินทร์ รุ่งสว่าง หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนวัดราชโอรสเป็นตัวแทนรับโล่ประกาศเกียรติคุณและทุนสำนักเรียนพระปริยัติธรรม ดีเด่น ปีการศึกษา 2561 ณ วัดพระศรีมหาธาตุ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร