การแข่งขันวิจัยครู 2561

รงเรียนวัดราชโอรสจัดการแข่งขันงานวิจัยครู ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมราชโมลี ในการแข่งขันครั้งนี้มีครูส่งงานวิจัยเข้าร่วมจำนวน 10 ท่าน ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกเป็นคณะกรรมการ และมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ที่เรียนวิชาการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง (IS) เข้ารับฟังการนำเสนอผลงานด้วย
>>อัลบั้มภาพกิจกรรม<<

ติดต่อ สอบถาม โรงเรียนวัดราชโอรส