ขอแสดงความยินดีกับ • ด.ญ.ธมญวรรณ วัฒนสุภิญโญ ม.3/2 • ด.ช.ธนนันท์ ศรีวารีรัตน์ ม.3/2 นักเรียนจากห้องเรียนพิเศษ EIC โรงเรียนวัดราชโอรส ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน English Quiz งาน Creation Innovation Exhibition SKT 2019 ณ โรงเรียน สวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี