เด็กหญิงสร้อยทิพย์ ไพรรื่นรมย์ ม.2/3 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน การเล่านิทานภาษาจีน การแข่งขันทักษะภาษาจีนระดับประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงสร้อยทิพย์ ไพรรื่นรมย์ ม.2/3 นักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาจีน CIC โรงเรียนวัดราชโอรส ได้รับรางวัลเหรียญเงิน การเล่านิทานภาษาจีน การแข่งขันทักษะภาษาจีนระดับประเทศ เขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
ภาพข่าวเพจ Foreign Department of RO School _ ศูนย์รวมนางฟ้าชั้น5
ภาพข่าว ครูวิภารัตน์ เขียวศาสตร์