ขอแสดงความยินดีกับ วง RO. Mens โรงเรียนวัดราชโอรส ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับ วง RO. Mens โรงเรียนวัดราชโอรส ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลจากประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท PTT และรางวัล Popular Vote รับเงินรางวัล 30,000 บาท ในการแข่งขันบทเพลงรักแห่งแผ่นดินปีที่ 9 ระดับประเทศ

คลิปบรรยายกาศการแข่งขัน