ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง คว้ารางวัลการแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 ระดับประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งโรงเรียนวัดราชโอรส คว้ารางวัลเพชรยอดมงกุฎ การแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16

ม.ปลาย
นายธนกร อินทรยง 55 คะแนน
รางวัลชมเชย
นางสาวชมพูพรรณี อุปถัมภ์มหาชาติ 55 คะแนน
รางวัลชมเชย
นายขวัญ ดาวเรือง 40 คะแนน ( ทำไม่ทัน )

ม.ต้น
ด.ญ อวัสดา ได้ดี 66 คะแนน
ด.ญ.สรินทิพย์ ดูกขุนทด 63 คะแนน
ด.ญ.ศิรินนภา ศรีบุญเรือง 61 คะแนน

สุดๆไปเลยจ้าเด็กๆทุกคน ครูผู้ฝึกซ้อมก็เจ๋ง !!!
ค่อยๆพัฒนากันไปนะครับ #ที่นี่วัดราชโอรส
จากคะแนนไม่ถึงครึ่ง วันนี้เรามาไกลละ