ชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด​ ConTHAIporary Show โครงการ​ EDU ART &​ CULTURE​ FESTIVAL ครั้งที่​ 2

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2562 นักเรียนนาฏศิลป์โรงเรียนวัดราชโอรส เข้าร่วมการประกวด​ ConTHAIporary Show โครงการ​ EDU ART &​ CULTURE​ FESTIVAL ครั้งที่​ 2 ณ คณะครุศาสตร์​ จุฬา​ลงกรณ์​มหาวิทยาลัย แสดงเรื่องนางศกุนตลา ถ่ายทอดเรื่องราวความรักและคำสาป ผลการแข่งขันได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1