โรงเรียนวัดราชโอรสจัดกิจกรรม ร้อยความรัก ถักทอใจ สานสายใยราชโอรส เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาคารวะผู้เกษียณอายุราชการในปี พ.ศ. 2561 ทั้ง 4 ท่าน โดยได้รับเกียรติจากนายประเสริฐ สกุลเอี่ยมไพบูลย์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนวัดราชโอรส เป็นประธานการจัดงาน

>>อัลบั้มภาพกิจกรรม<<

ติดต่อ สอบถาม โรงเรียนวัดราชโอรส