เเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2561 กลุ่มบริหารวิชาการโรงเรียนวัดราชโอรสจัดกิจกรรมการอบรมให้กับบุคลากรเรื่องการอบรมเชิงปฏิบัติการ วิจัยในชั้นเรียน วิทยากรคือ ผศ. ดร. อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกุล โดยมีนายบุญชู กล้าแข็งผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์
>>อัลบั้มภาพกิจกรรม<<

[envira-gallery id=”965″]